Help: Màn hình laptop bị sọc xanh thẳng đứng?

Hix, chào mấy bác, tình hình là em mua con Dell Studio 1555 cách đây 3 tháng. đang xài ngon lành tự nhiên hôm nay mở lên thấy có 1 cái sọc đứng mảnh màu xanh ngay trên cái màn hình. Em lấy đỡ cái hình khác nhưng mà của em thì cũng tương tự như cái này, cái vạch của em thì màu xanh và chỉ có 1 vạch http://i76.photobucket.com/albums/j30/080961795/SL700011.jpg Em không biết nó bị gì, trường hợp này có bảo hành không. Em mua bên Laptopno1. Cảm ơn các bác.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Trường hợp của bạn vẫn được bảo hành bạn à. Bạn có thể mang qua 3 địa chỉ sau để NV bên mình nhận vào Bảo Hành cho bạn: Showroom 1: 61 Tú xương, F7, Q.3, TP.HCM Showroom 2: 183 Cao Thắng , F.12, Q.10, TP.HCM Showroom 3: 303 Võ Văn Ngân , F.Linh Chiểu,Q. Thủ Đức, TP.HCM Phone: (08) 22355555 - 22005000 - 38909046
vien
Trả lời 14 năm trước
Trường hợp của bạn có thể do màn hình hay card VGA. Nếu có màn hình LCD bạn gắn vào xem thử do nguyên nhân nào. Bạn cứ mang đến nơi bạn mua máy xem người ta xử lý như thế nào. Nếu không bảo hành bạn mang đến địa chỉ này xem sao. 178 - 180 Hoàng Văn Thụ, P.9, Q. Phú Nhuận, TP. HCM. web site: vienmaytinh.org Lúc trước màn hình mình bị mấy vạch nhưng sửa cũng được. Chúc bạn thành công