Xem phim qua mạng không thể nào được?

Mình đã cài đủ phần mềm có liên quan đến phim nhưng không thể nào xem phim ở các trang web đen hotmins.com (flash flayer,k-lite-codec-pack........)chẵn lẽ ie và fỉe fox phát hiện ngăn chặn không đúng vì mình xem trên máy tính khác được mà,các bạn hãy giải đáp cùng mình
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Các trình duyệt bây giờ đòi hỏi bạn phải cài nhìu phần bổ trợ trong đốó flash .... bạn cài đủ hết rùi mà vẫn ko được có thể là do trang wen đả cầm quyền của bạn ,,,,web vẫn phân biệt free và primium user mà bạn !