Laptop đang dùng tự nhiên tắt???

Laptop mình đang sử dụng thì đột nhiên tắt,khi khởi động lại thì chỉ được 10phút,rồi lại bị như vậy. Nút Power của máy thì nóng hơn so với bình thường,đằng sau máy chỗ quạt tản nhiệt cũng nóng.laptop của Mình là của hãng Lenovo. Mọi người chỉ giúp cho Mình với,Mình không biết tại sao?? cám ơn mọi người !!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Đây có thể là do hiện tượng nhiệt độ quá cao. Bạn có thể tháo toàn bộ linh kiện ra để vệ sinh lại (nếu có kinh nghiệm), không thì bạn có thể đem đến các cửa hàng để vệ sinh. Nếu có điều kiện bạn nên mua thêm 1 đế tản nhiệt , như vậy mình nghĩ sẽ tốt hơn cho máy và lúc chạy sẽ đỡ nóng hơn rất nhiều.