Lỗi LogonUI không vào Win7 được ?

Không hiểu sao máy em bị hiện tượng trên nhiều lần rồi. Mở máy là màn hình đen thui chỉ hiện ra 1 cái Bảng "Application Error" với lỗi Login UI. Em chỉ còn cách cài lại thôi Ai cho em cách khắc phục được không. Tình trạng này xảy ra khi e cài Google Chrome vào.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mình chưa gặp lỗi này bao giờ. Nhưng tham khảo qua một số diễn đàn thì lỗi này có nguyên nhân là do file logonui.exe bị lỗi (do chương trình nào đó tác động) hay đường dẫn hệ thống đến file này bị sai. Trong trường hợp file bị lỗi, bạn thử copy file này ở một máy khác (cùng phiên bản Windows 7) vào C:\WINDOWS\system32 rồi khởi động lại máy xem. Nếu vẫn không được thì thực hiện theo cách dưới: [quote]Vào Run--> Gõ: regedit--> OK. Tìm đến khóa: HOT_KEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\Windows NT\CurrentVersion\Winlogon Rồi tìm đến UIHost ở bên phải, click đúp vào đó và nhập lại Data cho nó là: C:\WINDOWS\system32\logonui.exe Sau đó đóng Regedit lại và Reset. [/quote]