Không dùng được Hotkey ?

Em có con Toshiba Sattellie L355-S7178.Em mới vừa cài lại win XP thì không sử dụng được Hotkey nữa.Ai biết xin chỉ em driver để cài hotkey.thanhksssssss
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cài chương trình điều khiển driver vào bạn có cái đỉa kèm tho đó không thì lên trang web của toshiba mà download về cài..! chú ý là nhiều hãng cài bằng đĩa boot của hãng chặng hạng như thằng Dell dùng đĩa boot của nó là Media Driver để cài thì hotkey mới chạy êm.