Bị chương trình norton antivirus chặn ko cho đóng băng drive vaccine ?

Mình mới cài chương trình đóng băng drive vaccine cài đã thành công mình có export file censtat.exe đúng đường dẫn. Nhưng đã bị chương trình norton antivirus đã diệt file centast.exe. Hôm trươc mình có hỏi một người bạn nói là norton phát hiện tưởng nhầm file đó là virus nhưng ko phải rồi bạn đó vào chương trình norton antivirus chỉnh sửa gì ở trong đó. Cho nên chương trình đóng băng của mình chỉ xuất hiện cây kim màu đỏ không cho mình đóng băng lại dc (enable). Bạn nào rành norton antivirus làm ơn chỉ giúp dùm mình cách vào norton antivirus để lấy lại cái file centast.exe mà norton đã diệt ko cho mình đóng băng.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào trong program file rồi vào trong phần cài đặt của norton mà lấy sau đó bạn cho vào trong phần cài đặt của vaccine rồi bạn nén lại cho nó thành 1 file có đuôi .rar là ok