Hỏi về hiện tượng lạ tạo hình nền cho thư mục ?

Trước đây em biết là tạo hình nền cho 1 thư mục chỉ cần 1 tấm hình, với 1 file desktop, rồi chép 2 file đó để vào 1 thư mục, là thư mục đó có hình nền, nhưng mà em mới down 1 phần mềm trên mạng, mở ra thì thấy có hình nền, nhưng không thấy hình và file desktop đâu cả, mở cả chức năng ẩn tập tin lên cũng không thấy, có bác nào biết tại sao thế không, và làm sao để được thế [gallery]/2/dal1263611052.jpg[/gallery]
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn phải bỏ chọn hai cái mục Hide extension... và Hide protected...luôn đi.Nếu mà không dc nữa là do chính phần mềm đã thay đổi nơi lưu mấy cái file đó rùi,nó sẽ lưu trong cái thư mục khác do phầm mềm tạo ra..