Không nghe được nhạc trên mạng ?

Máy của em từ trước nay vẫn dùng tốt ,hôm nay bỗng dưng không nghe được nhạc online.Tất cả các trang luôn ,thế mới bực chứ. Em đã format cả ổ Win cài lại cả rồi . Sau cài win xong lại nghe được nhạc .NHưng sau khi cài oFfice 2003 ,AVG Antivirus, là lại không nghe được .em thử tháo chúng ra vẫn thế. Các anh giúp em giải quyết với Có điều lạ là em vẫn xem video ở youtube bình thường Cảm ơn các anh trước nha
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Em cũng bị thế và tất cả là do thằng AVG Antivirus .Bạn xoa nó đi là ok hoặc cấu hình lại
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Máy không nghe được nhạc trên mạng mà nghe nhạc được trên máy thì có lẽ không phải do driver hay HĐH. + Một là do bạn cài chương trình diệt Virut, Bạn nên cấu hình lại xem. Vì một số trang sử dụng javacript và activex nên nó tưởng có nguy hiểm nên chặn lại. + Hai là các trang web hiện nay đa số sử dụng flash để thiết kế trình nghe nhạc. Bạn nên upadate bản Flash Player mới nhất xem sao. + Ba là bạn nên tải bản K-Codec mới nhất để hỗ trợ tốt cho việc nghe nhạc và xem phim.
Showroom A Máy Tính Bảng
Trả lời 14 năm trước
Bạn có cài idm ko? nếu bạn cài idm thì có thể nó tự dowload nhạc cho mình nên bạn ko nghe trực tiếp trên trag đó được ! bạn xem có dùng chương trình dow bắt đuôi nhạc nào ko nhé !