Làm sao sử dụng Outlook Express cho yahoo mail?

Mình đã thử sử dụng chương trình Ypops và chỉnh thông số trong phần Incoming mail server và Outgoing mail server là localhost ,rồi sau đó còn thử đổi qua 127.0.0.1 và một số chỉnh sửa khác trong outlook express nhưng vẫn không được,khi nhấn send/recive mail thì nó hiện ra cái bảng kêu nhập ID và password dô mà nhập cả chục lần nó vẫn hiện ra cái bảng đó
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn phải vào mail bạn chỉnh pop và chuyển tiếp đánh dấu check vào dòng 1 B1: outlook express ->tool->accounts->tab mail->add->mail B2: điền tên->điền địa chỉ mail-> Pop.mail.yahoo.com.vn SMTP.mail.yahoo.com.vn Chon next Finish B3:chọn tab properties->tab servers->check vào My……… Chọn tab advenced->check vào hai dòng this->điền 465 Nhớ check vào ô leave. -> OK Chúc bạn thành công ,mình làm ko đẹp lắm mong bạn thông cảm… ---------- Bài viết đã được nhập tự động bởi hệ thống ---------- Bạn phải vào mail bạn chỉnh pop và chuyển tiếp đánh dấu check vào dòng 1 B1: outlook express ->tool->accounts->tab mail->add->mail B2: điền tên->điền địa chỉ mail-> Pop.mail.yahoo.com.vn SMTP.mail.yahoo.com.vn Chon next Finish B3:chọn tab properties->tab servers->check vào My……… Chọn tab advenced->check vào hai dòng this->điền 465 Nhớ check vào ô leave. -> OK Chúc bạn thành công.
fjghbfg
Trả lời 14 năm trước
Outlook express chỉ dùng dc cho yahoo vietnam (co tên miền .com.vn) các thông số khai báo như sau POP : pop.mail.yahoo.com.vn SMTP :smtp.mail.yahoo.com.vn vào menu tool đánh dấu check vào "My Server Requires Authentication" đổi cổng 25 trong Outgoing server (SMTP") thành 587 OK vậy là xong