Máy tính cứ nghỉ khoảng 20 phút lại ra màn hình xanh chữ trắng ?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Gỡ thùng máy ra, gỡ thanh Ram ra lau kỹ chân ram, xong gắn vào lại xài thử, nếu vẫn còn như vậy thì cài lại Win Ok ngay !!!
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
Nếu là lỗi ram hoặc win thì nó đã tự thoát chương trình. nếu màn hình xanh xuất hiện thường xuyên sau thời gian khoảng 20p thì theo tôi nghĩ: đèn màn hình máy tính của bạn đã xuống cấp rồi, máy nóng lên thì đèn sẽ xuống cấp. vậy bạn thử mượn màn hình của máy khác xem sao. nếu đúng vậy thì chỉ có cách thay màn hình mới.
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử tháo máy ,kiểm tra Ram xem sao có thể lỗi do thanh Ram gây ra nếu không là lổi do ổ cứng,bạn nên cẩn thận lưu dữ liệu quan trọng sang ổ khác đề phòng Win bị lỗi phải cài lại,có nguy cơ bị mất dữ lệu.Đó là dòng thông báo của hệ điều hành,chứ không liên quan gì đến màn hình cả,
djshg
Trả lời 14 năm trước
Đó là lỗi chung của máy tính. Thường xảy ra 3 rường hợp là RAM , WIN hoặc MAIN BOARD. - Nếu lỗi nghi thì đem thử vào máy khác. - Nếu lỗi do WIN thì cài lại Nếu lỗi do MAIN thì thay.