Tại sao máy em đã xóa Internet explorer trên màn hình DESKTOP rồi mà khi vào my document vẫn thấy xuất hiện?

Mọi người giúp giùm nha!em mới mua lap mà rắc rúi vì vụ IE quá đi thui.suốt ngày xuất hiện mấy trang "k lành mạnh " mà cũng k bit phải làm thế nào chỉ tại từ hôm tải game từ trương trình gameztra là bắt đầu xuất hiện
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mới xoá trên Desktop thì chưa xoá hẳn đâu bạn ạ!!! Hãy vào nút Start ở góc trái màn hình máy tính, vào Control Panel, rồi ấn vào Add or Remove Programs, tìm cái chương trình muốn xoá vào click vào Remove/Change để xoá nó hoàn toàn khỏi máy!!!