Máy mới cài không nhận được CD ?

Mình cài mớii winxp rồi ,nhưng máy kg nhận ỗ dĩa cd. với lại phần standy kg sửng dụng dc???? bạn nào biềt giúp nha , cám ơn nhiều. Lapop hiệu ACER. travelmate 7720
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Stanby không sử dụng được thì thường là do chưa hoặc cài card vga chưa đúng. Còn về vấn đề ổ cd thì thường nếu bạn vẫn dùng đĩa cd cài được thì bạn hãy xem lại cái bản win mà mình cài thông thường mình làm phần nhiều là do window nếu bạn vẫn dùng đĩa cd trước lúc cài bình thường. Chúc may mắn
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào trang chủ của máy xách tay download card vga về cài là ok thôi. Còn vấn đề về cái ổ cd thì bạn đã nhận được chưa? Bạn vào thử vào manage xem có nhận ổ cd không? Và khi bạn cài win bằng ổ cd ở đâu? Chúc bạn may mắn. Nếu không tìm được bạn thử cho mình mã của con máy xách tay của bạn xem mình có giúp gì được bạn không nhé
Lê Cao Trí
Trả lời 14 năm trước
[green]chào bạn[/green] con ACER của bạn chắc là bị lỗi CD rồi, nếu còn bảo hành thì bạn nên đi bảo hành. hay là bạn thử rút ổ CD ra rồi cấm lại sau đó restar máy là nhận được thôi. còn Standy ko dùng được chắc là bạn chưa cài đủ Driver chúc bạn thành công[:)]