Không vào được Internet, yahoo cũng ko hiện lên cửa sổ ?

Ban đầu là vào internet ko đc nhưg sau đó thì đc. còn vào yahoo thi ko hiện lên cửa sổ chính mà hiện cái khung j đòi chọn 1 trog 2 chữ Brown hoặc cancel, đành nhấn cancel thôi. nhưng nghịch 1 hùi thì icon của yahoo cũng bị mất lun và thay vào đó là cái icon j kì cục lắm! chết chắc rồi, ai cứu em với!!!!!!!!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cái này thường thì là do virus bạn nên diệt virus bằng phần mềm nào có uy tín đấy rồi cài lại là ok thôi
djshg
Trả lời 14 năm trước
- Phần mềm yahoo của bạn bị lỗi rùi nên không tìm thấy được bạn gở bỏ và cài đặt lại xem sao . -có thể máy bạn bị nhiễm virus bạn nên dùng phần mêm avira quét đi . chúc may mắn .
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên dùng AVG,Kaspersky hoặc Avira scan virus toàn bộ hệ thống đi sau đó lên mạng download và cài lại phần mềm yahoo nha.nếu vẫn không được chắc bạn phải cài lại win rồi.
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Tải AVG free về scan lại máy sau đó gỡ YM và tải bản mới nhất về cài đặt lại
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
- Bạn tải Phần mền uy tín để diệt vius cho máy bạn rồi cài lại phần mền thử xem(Bkavpro 2009, AVG, ...) - Nếu không dc thì coi lại phần mền bạn cài.