SỬA LỖI PHẢI BẤM F1 KHI TRƯỚC KHI KHỞI ĐỘNG WIN???

Em đang thắc mắc về vấn đề này [:(]: trước khi vào khởi động windows thì phải bấm F1 to contineu mặc dù đã chỉnh bằng nhiều cách như vào safemode load defaut hay tháo pin safe mode ra nhưng đều không được vậy thì làm sao cho nó biến mất bây giờ hả các bác ? em mong các bác giúp em vụ này nha!!! thanks[):D(]
Trả lời 16 năm trước
Bạn vào bios disable cái ổ mềm đi là đc !
Wasabi
Trả lời 16 năm trước
Nếu là "Press F1 to Resume" Nguyên nhân mà bạn vừa nêu có thể do các nguyên nhân sau: - Do PIN Cmos cạn( Cần thay pin và thiết lập lại các thông số trong bios, nếu bạn không biết thiết lập các thông số thì chỉnh lại ngày giờ là được, sau đó bấm f10, chọn"Y" để ghi lại. - Do lỏng Pin. - Do lỗi dò tìm phần cứng. Còn nếu các phương pháp trên đều không được thì đích thị là Mainboard của bạn ăn điện nuôi Pin Cmos rồi,( Lắp Pin Mới là nó chén sạch điện luôn), mang đi bào hàng ngay.
nguyenmnahtuan
Trả lời 16 năm trước
Ngoài 2 nguyên nhân trên còn cái này nữa nhé : bạn mở máy ra cắm lại chân ổ cứng về chân Master (IDE1) SATA1 nhé.
NGUYEN XUAN NHAT
Trả lời 14 năm trước

Em đang thắc mắc về vấn đề này : trước khi vào khởi động windows thì phải bấm F1 to contineu mặc dù đã chỉnh bằng nhiều cách như vào safemode load defaut hay tháo pin safe mode ra nhưng đều không được vậy thì làm sao cho nó biến mất bây giờ hả các bác ? em mong các bác giúp em vụ này nha!!! thanks

Mai Đức Chính
Trả lời 12 năm trước

Mình cung dang b? l?i tuong t?, mình dang dùng máy acer nên mình vào cmos ch? ch?nh l?i du?c time thôi, trong khi time l?i không sai. Máy mình khi open hi?n thông báo:" Smart failure predicted on hard disk 4: Toshiba MK3565SX - (S5).
Warning: Immediately back-up your date and replace your hard disk drive. A failure may be immient.
Press F1 to Continue.
Mình cung dang b? l?i tuong t?, mình dang dùng máy acer nên mình vào cmos ch? ch?nh l?i du?c time thôi, trong khi time l?i không sai. Máy mình khi open hi?n thông báo:" Smart failure predicted on hard disk 4: Toshiba MK3565SX - (S5).
Warning: Immediately back-up your date and replace your hard disk drive. A failure may be immient.
Press F1 to Continue.
Mình cung dang b? l?i tuong t?, mình dang dùng máy acer nên mình vào cmos ch? ch?nh l?i du?c time thôi, trong khi time l?i không sai. Máy mình khi open hi?n thông báo:" Smart failure predicted on hard disk 4: Toshiba MK3565SX - (S5).
Warning: Immediately back-up your date and replace your hard disk drive. A failure may be immient.
Press F1 to Continue.
Mình cung dang b? l?i tuong t?, mình dang dùng máy acer nên mình vào cmos ch? ch?nh l?i du?c time thôi, trong khi time l?i không sai. Máy mình khi open hi?n thông báo:" Smart failure predicted on hard disk 4: Toshiba MK3565SX - (S5).
Warning: Immediately back-up your date and replace your hard disk drive. A failure may be immient.
Press F1 to Continue.
Mình cung dang b? l?i tuong t?, mình dang dùng máy acer nên mình vào cmos ch? ch?nh l?i du?c time thôi, trong khi time l?i không sai. Máy mình khi open hi?n thông báo:" Smart failure predicted on hard disk 4: Toshiba MK3565SX - (S5).
Warning: Immediately back-up your date and replace your hard disk drive. A failure may be immient.
Press F1 to Continue.
Mình cung dang b? l?i tuong t?, mình dang dùng máy acer nên mình vào cmos ch? ch?nh l?i du?c time thôi, trong khi time l?i không sai. Máy mình khi open hi?n thông báo:" Smart failure predicted on hard disk 4: Toshiba MK3565SX - (S5).
Warning: Immediately back-up your date and replace your hard disk drive. A failure may be immient.
Press F1 to Continue.
Mình cung dang b? l?i tuong t?, mình dang dùng máy acer nên mình vào cmos ch? ch?nh l?i du?c time thôi, trong khi time l?i không sai. Máy mình khi open hi?n thông báo:" Smart failure predicted on hard disk 4: Toshiba MK3565SX - (S5).
Warning: Immediately back-up your date and replace your hard disk drive. A failure may be immient.
Press F1 to Continue.
Mình cung dang b? l?i tuong t?, mình dang dùng máy acer nên mình vào cmos ch? ch?nh l?i du?c time thôi, trong khi time l?i không sai. Máy mình khi open hi?n thông báo:" Smart failure predicted on hard disk 4: Toshiba MK3565SX - (S5).
Warning: Immediately back-up your date and replace your hard disk drive. A failure may be immient.
Press F1 to Continue.
Mình cung dang b? l?i tuong t?, mình dang dùng máy acer nên mình vào cmos ch? ch?nh l?i du?c time thôi, trong khi time l?i không sai. Máy mình khi open hi?n thông báo:" Smart failure predicted on hard disk 4: Toshiba MK3565SX - (S5).
Warning: Immediately back-up your date and replace your hard disk drive. A failure may be immient.
Press F1 to Continue.
Mình cung dang b? l?i tuong t?, mình dang dùng máy acer nên mình vào cmos ch? ch?nh l?i du?c time thôi, trong khi time l?i không sai. Máy mình khi open hi?n thông báo:" Smart failure predicted on hard disk 4: Toshiba MK3565SX - (S5).
Warning: Immediately back-up your date and replace your hard disk drive. A failure may be immient.
Press F1 to Continue.

Mình đang dùng máy Acer, khi open hiện thông báo:

" Smart failure predicted on hard disk 4: Toshiba MK3265SX - (S5)

Warning: Immediately back-up your date and replace your hard disk drive. A failure may be immient.

Press F1 to Continue. "

Mình đã vào Cmos, nhưng không có chỗ chọn để bỏ nhấn F1, chỉ có thay đổi time thôi. Bạn nào biết chỉ giúp mình với.

Thanks !