Màn hình wide 1280x800 chơi Ge màn hình chỉ 1/4. Giải quyết ???

Em xài laptop Hp Pavilion DV 2704tx. Cài đặt Ge bình thường. Màn hình đăng nhập bình thường. nhưng tại màn hình tạo gia đình và nhân vật thì chỉ hiện được 1/4 màn hình thui phần còn lại thì màu đen. mọi chữ tạo nhân vật .v.v.... đều bình thường . màn hình của em 1280 x 800, 32bit. Em config game cũng vậy luôn. Em đã thử đủ mọi cách như trong forum nhưng bó tay. gọi hỗ trợ 73009999 thì nhận được câu trả lời trớt quớt. Có ai giúp dùm em em cám ơn nhìu.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Bạn vô file user.xls trong thư mục release của thư mục cài đặt GE , click chuột phải chọn Edit , trong đó bạn tìm dòng nào để 1024 và 800 , chỉnh lại số tương ứng với phân giải màn hình máy bạn . Sau đó vào game để trải nghiệm.