Cách xác lập lại DNS ?

Sau khi lắp đặt ADSL của SPT tôi có thay máy tính khác và xác lập địa chỉ IP 192.168.1.2, Default Gateware 192.168.1.1, DNS Server 245.210.4.1 nhưng không thể vào được mạng.
Phutho
Trả lời 16 năm trước
DNS bạn điền ở trên là của hệ thống mạng FPT, không phải hệ thống mạng của SPT nên bạn không vào được mạng. Bạn sửa lại địa chỉ Prefer DNS Server và Alternate DNS Server lần lượt là 221.133.0.1 và 221.133.1.1 Nếu vẫn không khắc phục được, bạn nên gọi cho tổng đài để được giúp đỡ khắc phục giúp bạn.