Có thể nâng cấp CPU cho laptop hay không?

Tình hình là tháng 5 vừa rồi mình có mua con laptop Emachines D525 cấu hình như sau: Quote: Công nghệ CPU:Celeron® 900 Tốc độ CPU:2.2 Ghz Loại CPU:Intel® Celeron® processor Nhà sản xuất CPU:Intel Dung lượng Cache:1 MB Loại bộ nhớ Cache:L2 Cache Thông tin CPU:Intel Celeron 900 (2.2GHz,1MB L2, FSB 800Mhz) Bo mạch-MainBoard: Thông tin bo mạch:Mobile Intel GM45 Express Chip(ICH 9) Tốc độ Bus:1066 Mhz Hỗ trợ RAM tối đa:Up to max 4GB Bộ nhớ-RAM: Dung lượng RAM:1 GB Công nghệ RAM: DDR II RAMTốc độ bộ nhớ:667 Mhz Nay mình muốn nâng cấp CPU lên Dual Core hoặc Core 2 Duo không biết có được không các bạn. Cụ thể là mình sẽ nâng cấp lên Cpu Dual Core T4200 : Intel Dual Core T4200 (2.0GHz,1MB L2, FSB 800Mhz) Nhờ các bạn giúp đỡ! Thanks
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Mình chưa thấy trường hợp nào thay cpu cho máy xách tay cả. theo lý thuyết thì vấn đề này hoàn toàn có thể dc. Tuy nhiên điều quan trọng là xem main của bạn nó có hỗ trợ ko? Cái này phải xem thông tin, sách hướng dẫn, Bên cạnh đó công nghệ nữa. Ví dụ như cpu hiện tại của bạn là celedon nó có số chân hoàn toàn khác với dòng dual core ( ko có cái chân nào).
tran tien dung
Trả lời 14 năm trước
Có thể nâng cấp CPU được không