Máy bị giật, xử lý chậm...?

Hiện tại mình đang dùng main P5GV-MX ASUS Intel 915GV Socket 775 + Chip Pen 506 2.66Ghz 1Mb/533 LGA775 EM64T BOX 2 thanh Ram 512Mb - 400 DDR Video card 128Mb ASUS EN6200TC/128/TD/16M/LPA (C282) Theo mình nghĩ cấu hình cũng tạm ổn,nhưng không hiểu sao khi chơi game thì chỉ dùng được 2 tài khoản game là tạm được nhưng đến tài khoản thứ 3 thì bắt đầu bị giật...và xử lý bị chậm...liệu có phương pháp nào khắc phục tình trạng trên? Hiện giờ thì mình đã nâng cấp card màn hình lên là 1 chiếc EN 7300GT 512Mb nhưng vẫn ko cải thiện được tình trạng đó. Có lần em đã làm thao tác : chuột phải My Computer >> Propertise >> Advancde >> Perfomance (settings) >> Advancde và tăng thông số trong phần change lên là Intial size : 1536 và Maximum size : 3072 Vậy mà khi sử dụng đến 2 hoặc 3 tài khoản game là máy báo sử dụng 100% công suất và xảy ra hiện tượng giật :( ... Mong các bác chỉ giúp em.... Cảm ơn các bác nhiều
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Bạn chơi Game j bị giật thế? Còn bạn tăng dung lượng RAm ảo :chuột phải My Computer >> Propertise >> Advancde >> Perfomance (settings) >> Advancde và tăng thông số trong phần change lên là Intial size : 1536 và Maximum size : 3072 -> nên nhớ Intial size và Maximum size phải bằng nhau và gấp 1,5 dung lượng Ram thật