Help Laptop HP cắm headphone vẫn có âm thanh ở loa ngoài ?

em xin phép hỏi 1 vấn đề gặp phải là, cái laptop HP dòng DV2700, lúc mua về ko có vấn đề gì, nhưng gần đây có hiện tượng là cắm headphone vào, thì loa ngoài vẫn có âm thanh như thường, cả headphone và loa ngoài vẫn có âm thanh, theo em search trên 1 số diễn đàn, thì lỗi này là về phần cứng, và đó cũng là lỗi mà dòng HP DV hay bị nhất? ko biết đó là thông tin chính xác ko? nếu là phần cứng thì thực tế nó bị ở chổ nào? Tính đem đi bảo hành, nhưng mỗi lần bảo hành là gian nan, vài ba ngày là chuyện thường ngày ở huyện, mà em lại phải dùng máy cho công việc hằng ngày, có thể hướng dẫn em cách sửa lỗi này ko? em ko sợ can thiệp vào phần cứng, nhưng em lại ko biết nó bị ở chổ nào. cho nên cũng chưa thao tác gì trên đó. rất mong các thầy và các bạn giúp đỡ cho em, hướng dẫn giúp em. Em xin cảm ơn.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Cái này cũng chưa chắc là phần cứng đâu bạn ! Có thể là do driver card âm thanh đó ! Bạn lên hp.com down load driver bản mới nhất về cài thử xem !
Yurng Lino
Trả lời 15 năm trước
Bạn vào trong Control Panel kiếm chương trình quản lí âm thanh và chỉnh lại loại loa là được! Ban chon Start> Control Panel nhấp vào mục Soud and Audio Device trong mục volum ban chon thẻ Advanced trong muc Speaker Volume và chỉnh lại là dùng headphone là được! Chúc bạn thành công nhe!