Về độ phân giải màn hình Lenovo 3000 Y400?

Xin chào các anh chị. Tôi có một khó khăn muốn nhờ anh chị giúp đỡ. Tôi có một máy tính hiệu T2350(1.86GHz), 512MB RAM (tôi đã nâng cấp lên 1G RAM), 120GB 5400rpm HD, 14.1’ Glare Widescreen, Intel 950, CDRW/DVDRW, Intel 802.11abg wireless, Bluetooth, Modem, 10/100 Ethernet, 6c Li-Ion, DOS license Trước đây màn hình của nó thể hiện được độ phân giải 1280 x 800 (60hz) hoặc cao hơn nhưng mới đây tôi cài lại win (tôi dùng xp sp2) thì màn hình chỉ có 1024 x 768 (58hz) cho dù tôi cài các loại video driver tải từ trang web của Lenovo. Khi tôi chạy phần mềm ChipUtil thì nó báo integrated graphics: Not detected or disabled. Bây giờ tôi không biết xử lý làm sao để màn hình có độ phân giải như trước khi cài lại win, mong các anh chị giúp đỡ. Chân thành cảm ơn anh chị
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Bạn vào cmos xem có disable cái card màn hình không nếu có mở lên là được.