Sửa chữa lổi Volume Control ??

Ở thanh System Tray của mình có thể bạn sẽ không thấy cái biểu tượng hình cái loa.Đã vào Control Panel chọn Sounds and Audio Devices Trên thanh Volume ổ dòng Device Volume bạn đánh dấu kiểm Place volume icon in the taskbar nhưng thoát ra trời ơi nó vẫn không hiện ra ?
khanhvui
Trả lời 16 năm trước
Đặt đĩa CD Windows XP vào trong khay đĩa CDROM Bạn vào Start – Run gõ EXPAND -R X:\I386\powrprof.dl_ C:\Windows\System32 và nhấn phím Enter . Trong đó : X : là ổ đĩa cài đặt hệ điều hành Windows XP , C : là ổ đĩa cài đặt hệ điều hành.Lại tiếp tục gõ regsvr32 stobject.dll và nhấn phím Enter . Ồ quay trở ra , nó hiện ra rồi thử mở một chương trình nghe nhạc ra khi đó âm thanh nghe cứ “lọan xạ” cả lên , bấm vào nó báo lổi Volume Control Error Message kèm theo câu tiếng Anh dài ngoằng , .. Lổi này có họ hàng với tập tin sndvol32.exe cho nên ta chỉ cần trích (extract) vào thư mục Windows\System32 vậy là OK ngay . Tức quá , phen này phải chinh phục “em” cho bằng được.Trở lại Command Prompt lúc này bạn vẩn còn đặt đĩa CD Windows XP trong máy .Di chuyển đến thư mục I386 (dùng lệnh CD) Lại gõ expand -r sndvol32.ex_ c:\windows\system32 và nhấn phím Enter
pham duy
Trả lời 14 năm trước

Bạn hãy mòi chuyên gia vi tính về sửa cho bạn nha