Cần tư vấn giúp về lỗi Gateway time out?

HI All , Chuyện là cái mt của mình hôm nay tự nhiên nổi chứng . 1/ Mình vào 1 trang Web Game nó cứ báo lỗi GateWay Time Out ( cai này là : không Reply lại trong khoảng time nhất định ...) mình sử dụng MT khác vào trang Web này vẫn được bình thường ..... Mình nghĩ có thể do FireWall nó block .... bạn nào bị tình trạng như thế này có hướng khắc phục chỉ dùm mình nha ....... Thanks nhìu ^.^ 2/Vào 1 trang Web nó hiện lên dòng màu đỏ & báo là certificate errors .. & thanh Adress chuyển sang màu hồng ..... cái này thì thua vi` theo như hướng dẫn trong Win no bảo do Trang Web có mã độc ???? Mà mình vào toàn những trang như Gmail ..... CHo mình hỏi luôn hướng khắc phục cho cái này luôn nha ^^ Thanks4 reading !!!
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
1. Bạn sử dụng máy tính khác ở ngoài mạng của máy tính bị sự cố hay là ở cùng mạng với máy tính bị sự cố ? Lỗi gateway time out thường là do lỗi máy chủ của ISP tại khu vực đó có sự cố. Mạng viettel dạo này hay lắc, mình vẫn thường bị, cái này phải chờ đợi thôi 2. Như bạn đã nói, tốt nhất không nên vào nữa, còn bạn vẫn muốn vào thì nên thì vào internet option hạ thấp mức security level là okie từ medium xuống low .