Trong trường hợp nghi quạt có vấn đề thì kiểm tra nhiệt độ máy tính bằng cách nào ?

[:-/]
Ngo Tuan Hung
Trả lời 16 năm trước
Hardware Sensors Monitor là chương trình bạn có thể sử dụng để xem các thông số về nhiệt độ, điện áp của phần cứng như bo mạch chủ, nguồn điện, ổ cứng, quạt gió...chương trình này hỗ trợ tất cả các hệ điều hành Windows như 98/2000/ME/NT/XP... Down tại đây [quote]http://www.hmonitor.com/[/quote] Mức độ nguy hiểm của máy tính được thể hiện bằng các vùng màu. Bình thường các con số nằm trong ô màu trắng. Khi nhiệt độ, điện áp... lên đến ngưỡng nguy hiểm cấp 1 thì có màu vàng, ngưỡng nguy hiểm cấp 2 thì có màu đỏ.