Crack?

Bạn nào biết cách carck ko nhỉ chỉ cho mình đi?
Trả lời 16 năm trước
Bạn vào mục có crak,cóp pi nó lại rồi patse vào ổ C phần có chương chình mà bạn muốn crack là được.Chúc bạn thành công.
slk 350
Trả lời 16 năm trước
bạn không nói rõ là crack cái gì : nếu crack game thì trong đĩa cd thường có phần crack, bạn copy phần đó vào thư mục cài game, còn nếu crack phần mềm, sau khi cài nó sẽ yêu cầu bạn nhập key hoặc serial number, bạn có thể tìm những key này trên mạng, 1 số phần mềm như diệt virus khi nhập key lởm, nó sẽ auto update và tất nhiên những key đó sẽ bị báo blacklist tốt nhất là bạn nên update thủ công[:D]