Tại sao mình không xem dc film có phụ đề mặc dù đã có file .smi ?

Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể làm cách sau để định dạng lại file smi của bạn : Bạn mở Unikey -> Ctrl+Shift+F6 -> chọn Nguồn : NRC Hex, Đích : Unicode. Chuyển mã file : File nguồn : chọn file film.smi của bạn, File đích chọn nơi mà bạn muốn save file lại ! Ân chuyển mã để bắt đầu . Sau khi đã chuyển xong bạn tắt Unikey tookit ! Chỉnh tên film và tên file vừa chuyển sao cho giống nhau, đặt cùng 1 folder và chạy file film.wmv bằng Media Player Classic . Have fun !!