Làm thế nào để chat được nhiều nick trên 1 máy nhỉ? Mọi người chỉ giúp nhé?

[:D][:D][:D]
Trả lời 16 năm trước
Câu này dể thôi mà: Bạn làm thế này này: Bước 1: Start->Run (Hoặc là Nút Window+R) Bước 2: Gỏ Regedit Bước 3: HKEY_CURRENT_USER->SOFTWARE->YAHOO->PAGE... Bước 4: Nhấp chuột phải chọn New->String Value(Không rỏ, nói chung là có chử S),và sau đó nhập tên vào là: "Plural" và điền giá trị là 1.Sau đó bạn thử mở nhiều Nick xem sao.