Hướng dẫn gõ kiểu toán học lũy thừa

Tôi muốn hỏi cách gõ kiểu toán học, ví dụ tôi muốn gõ 2n lũy thừa thì gõ như thế nào? cảm ơn nhiều
Trả lời 16 năm trước
Nếu bạn dùng Word soạn thảo văn bản để gõ : +Lũy thừa :Bạn dùng tổ hợp phím [Ctrl + Shift + dấu cộng (+)] +Chỉ số dưới:Bạn dùng tổ hợp phím [Ctrl,Shift,dấu trừ (-)] Ngoài ra :Trên thanh công cụ bạn vào Insert/Object/Equation 3.0:Khi đó hiện ra 1 loạt các kiểu mẫu công thứccơ bản dùng trong toán học để bạn lựa chọn