Phiên bản Socbay iMedia 3.1.5 có gì mới ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Socbay iMedia 3.1.5 được phát triển từ phiên bản 3.0 của Socbay Mobile Search (S.M.S) – phần mềm tìm kiếm trên điện thoại di động vốn đã quen thuộc với cộng đồng. Socbay iMedia cung cấp gói dịch vụ gồm 10 tiện ích - Tin tức, Nhạc Mp3, Hình ảnh, Bóng đá, Xổ số, Chứng khoán, Cẩm nang, Truyện, Từ điển, Địa điểm. Bên cạnh tích hợp công nghệ tìm kiếm tiếng Việt vượt trội mang thương hiệu Socbay, phần mềm cung cấp cho người dùng nhiều tiện ích hơn với giao diện được trau chuốt kỹ lưỡng và dịch vụ phong phú.

Đặc biệt, sự ra đời Socbay iMedia hướng đến lợi ích tối đa cho cộng đồng dựa trên những kết quả nghiên cứu riêng của Naiscorp về tâm lý và thói quen của người dùng di động Việt Nam. Phần mềm được phát triển sẵn sàng cho mạng 3G nhưng đã đạt chất lượng tốt ngay trên nền mạng 2G.

Trong phiên bản mới, Socbay iMedia tiếp tục tập trung nâng cao chất lượng các dịch vụ hiện đang cung cấp, đặc biệt dịch vụ MP3 được nâng cấp đường truyền giúp nghe nhạc ổn định với chất lượng cao. Kích thước hình ảnh lớn hơn và chất lượng ảnh tốt hơn sẽ làm hài lòng các bạn có sở thích đọc tin và xem hình ảnh.

Ngoài ra, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng ngày càng phổ biến dòng máy cảm ứng, trong phiên bản 3.1.5, Socbay iMedia tập trung tăng độ nhạy của phần mềm trên màn hình máy cảm ứng để điều khiển dễ dàng hơn. Vì thế, các chủ nhân sở hữu điện thoại cảm ứng có thể thỏai mái sử dụng Socbay iMedia 3.1.5. Đồng thời, để đảm bảo tính chủ động cho người sử dụng khi tham gia các trò chơi, hoặc gửi tặng nội dung tới bạn bè, phiên bản mới Socbay iMedia có thêm tính năng thông báo cho người dùng trước khi gửi tin nhắn đi.