Tìm Driver cho máy tính E2160 ?

Chào các bạn, tình trạng rắc rối của mình là bị mất đĩa Driver PC của mình. Mình tìm trên mạng không được, có lẽ là chưa biết cách tìm kiếm. Mong nhận được sự giúp đỡ của các bạn, thông tin PC của mình như sau:

Intel® Pentium® Daul CPU E2160

Package: Socket 775LGA

Chípet: intel i945G

Graphics: Intel® 82945G Express Chípet Family

Cám ơn các bạn rất nhiều..!

Mình cài WinXp

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn, để tìm driver bạn phải biết model của main thì mới search được.

Bạn có thể tải về và chạy cpud để test xem main của bạn là main gì, model ... rồi bạn search "driver for " + main model là được.

Chúc thành công!

Mai Quang Vinh
Trả lời 11 năm trước

bạn download CPUZ về coi mian bạn là main j rùi post lên mình tìm driver dùm cho hoặc mở thùng máy ra chụp hình cái main rùi giử lên cũng dc