[Nhờ tư vấn] phần mềm nghe nhạc hay nhất?

Em vừa bắt đầu tìm hiểu về âm nhạc (nhóm người nghe nhạc) nhưng không biết phần mềm nghe nhạc trên PC nào cho chất lượng âm thanh trung thực nhất. Các bác chỉ giáo giúp em với. Hiện tại em đang thử dùng iTunes để nghe lossless.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Nghe đến chữ trung thực là em phải nói ngay,[url=http://www.foobar2000.org/?page=Download] foobar[/url] bác ạ cái này có những tùy chỉnh rất hay, ban đầu em nghĩ bác sẽ ko có thiện cảm ngay đâu, bởi âm thanh nó "môc" wa [:D]