Lỗi Font trong PowerPoint cần mọi người giúp đỡ ?

Mình đang dùng win7, Microsoft Office 2007, bộ gõ Unikey. Khi vào PowerPoint không thể gõ được tiếng Việt một số từ nếu viết hoa, trong khi cũng những chữ đó nếu viết thường hoặc viết hoa bên Word thì vẫn được. Có ai biết cách khắc phục tình trạng này giúp mình với?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Lỗi như thế nào vậy bạn? Nếu nó chỉ xảy ra với những từ viết hoa bởi nguyên âm đứng đầu thì bạn làm như sau: bấm chuột trái vào nút biểu tượng office, chọn PowerPoint Option, trong bảng hiện ra, cột bên tay trái bạn chọn Proofing, nhìn sang cột bên phải bạn chọn AutoCorrect Options...; bảng AutoCorrect Option hiện ra bạn bỏ dấu chọn tại mục Correct accidental use of cAPSLOCK key, chọn OK rồi Close bảng Option lại. Thế là xong.