Cách tạo một tổ hợp phím nóng tự chọn cho một chức năng trong Microsoft Word 2003 ?

NAIAS2008
Trả lời 16 năm trước
Cách thực hiện như sau. Vào menu Tools – chọn Customize – click nút Keyboard Tại cửa sổ Customize Keyboard chúng ta sẽ chọn các chức năng của Word ở phần Categories và Commands, sau đó click chọn vào textbox Press new shortcut key và nhấn tổ hợp phím nóng cần gán cho chức năng này. Sau đó nhấn nút Assign để thực hiện việc gán.