Tôi đang định lấp phòng game có cấu hình thế này các xem có được không ?

tôi đang định lấp phòng game có cấu hình thế này các xem có được không nha: MAIN  ECS A880gm-ad3. cpu AMDX4 965 HDD SEAGATE 500GB. RAM COLSAIR 4GB, NGUỒN ACBCL 450 màn hình AOC VUÔNG 19IN các bác cho em lời khuyên nha thanhks

Nguyễn Tiến Thành
Trả lời 12 năm trước

Main bác chọn thì mình không có ý kiến. Nhưng xác định máy chơi game thì Nguồn cần quan tâm 1 chút vì game đòi hỏi cấu hình cao nên công suất thực khi xài máy có thể bị đẩy lên rất cao. Em vẫn thích Nguồn Cooler Master dù cao hơn nhưng tuổi thọ dàn máy lâu hơn

Ngoài ra chưa xài chip AMD bao giờ nên không dám cho ý kiến.

Ở đây cũng không thấy bác để thông số card đồ họa nên em đoán bác tính xài onboard :D.

Ram 4GB chắc UP VGA lên 789~1000MB.

Đây là ý kiến chủ quan thôi.

Chúc bác có 1 phòng net thành công trong tuơng lai gần !

Lê Xuân Hùng
Trả lời 12 năm trước

Chưa thấy bạn đề cập tới card đồ họa, Nếu dùng card onboard thì một số game chạy không nổi đâu nhá bạn!

nguyen trung dung
Trả lời 12 năm trước

Máy của bác chạy game là ok rồi, Cty mình cũng mở 1 quán game cấu hình thấp hơn bác vẫy chạy full game quán lúc nào cũngđông khách

MAINECS A880gm-m7

cpu AMD x2 245

ram 2g

nguồn hunkey

monitor samsung 20'

Bên mình làm game sever ko HDD nên rẻđc khá nhiều tiền, tốcđộ lại nhanh hơn chạy game có HDD

Khi cài game, hoặc up game chỉ cần cài 1 máy tất cả các máy còn lại ok, ko bao giờ có vius hoặc lỗi Win nên rất yên tâm khi làm

Bác có thể qua số 6 ngõ 106 Lê Thanh Nghị xem chất lượng quán em

Bác mà quan tâmđến Game Sever thì liên lạc với em : 0977.342.090

www.y2kcomputer.com