Chơi trò Pirates of the Caribbean - Cướp biển vùng Caribbe, đang làm nhiệm vụ “Find Danielle” thì bị bế tắc?

Chơi trò Pirates of the Caribbean - Cướp biển vùng Caribbe, đang làm nhiệm vụ “Find Danielle” thì bị bế tắc.Các anh có thể chỉ dẫn cho em qua nhiệm vụ này được không? Và chỉ cho em cách tìm đường đến thư viện của nhà thờ ở đảo Isla Muelle.
le anh tu
Trả lời 15 năm trước
Nhiệm vụ tìm Danielle như sau: Bạn đang ở Isla Mulle, hãy đi từ phía cổng trước của thị trấn và rẽ phải, bạn sẽ thấy nhà thờ Isla Mulle. Tới đó, bạn hãy hỏi thăm vị tu sĩ để biết đường đến thư viện. Trước khi đáp ứng yêu cầu, ông ta sẽ đề nghị bạn làm 1 việc: lấy lại tài liệu đã bị một tên hải tặc đánh cắp. Trước tiên bạn đến cảng chiến đấu với tàu cướp biển, lưu ý rằng nếu bạn đánh đắm tàu cướp biển thì tài liệu sẽ bị mất theo, nên hãy cố gắng chiếm lấy tàu cướp biển. Sau đó quay lại nhà thờ Isla Mulle, lúc này bạn có thể “vòi tiền” vị tu sĩ trước khi đưa tài liệu. Đọc tờ giấy “Ancient Incan” rồi lái tàu đến ngọn hải đăng Oxbay, từ đó đi đến khu mỏ Oxbay. Nói chuyện với nhân viên của khu mỏ để hỏi về người đã tới Clay Tablet. Kế đến, vào mỏ nói chuyện với Negro, hắn sẽ không nói gì nếu bạn không tìm cách giải phóng cho hắn nên hãy quay lại chỗ nhân viên mỏ và mua một ít slave. Sau khi giải phóng cho Negro, hắn sẽ nói cho bạn biết tin về người vào mỏ trước bạn và muốn trở thành thủy thủ trong đoàn của bạn. Quả là tin vui! Quay trở lại quán rượu ở Isla Mulle và hỏi về cô gái tên Danielle, sau khi ra khỏi quán bạn có một cuộc chiến và giải thoát cho Danielle. Tiếp theo như thế nào, bạn hãy tự khám phá nhé!Chúc thành công!