Cấu hình máy: P4 2,66GHz, RAM 512MB, Card đồ họa onboard 96MB có thể chơi được 2 game Grand Thief Auto: San Andreas và Titan Quest không vậy?

Nguyen Ha My
Trả lời 15 năm trước
Rất khó chơi 2 game này với card đồ họa onboard. Bạn nên trang bị cho mình 1 card đồ họa rời 128MB GeForce FX5200 trở lên (xem tập tin readme của mỗi game để biết chi tiết). Riêng với trò Grand Thief Auto: San Andreas thì ngay cả với card FX5200 thì vẫn bị giật hình ở chế độ đồ hoạ trung bình.