Game Need for Speed Nâng cấp lên Windows Vista thì chỉ vào được đến đoạn phim quảng cáo của EA là bị văng ra ngoài Windows?

Trò chơi Need for Speed: Carbon trên hệ điều hành Windows XP, game chạy rất tốt, nhưng khi nâng cấp lên Windows Vista thì chỉ vào được đến đoạn phim quảng cáo của EA là bị văng ra ngoài Windows?
Phan Hung Son
Trả lời 15 năm trước
hể tham khảo yêu cầu cấu hình phần cứng và hệ điều hành hỗ trợ trong mục Hardware Requirement hoặc tập tin Read me của mỗi game nhằm tìm hiểu thêm xem game có thể chạy trên nền Windows nào. Để khắc phục, TGG đề nghị bạn cài lại Windows XP để chơi game.