Card đồ họa 8600GTS của Inno3D cùng với máy tính cấu hình, mainboard Asus P5GV-MV, CPU 3.06Ghz, RAM 1GB có chơi đc các game mới như Rainbow Six Vegas?

Card đồ họa 8600GTS của Inno3D cùng với máy tính cấu hình: mainboard Asus P5GV-MV, CPU 3.06Ghz, RAM 1GB có chơi được các game mới hiện nay như Rainbow Six Vegas, Ghost Recon Advanced Warfighter (bản 1 và 2), Bioshock và Crysis không?
tran ha anh
Trả lời 15 năm trước
Theo thông tin về cấu hình tối thiểu mà các game yêu cầu, nếu máy tính của bạn có thêm card đồ họa 8600GTS của Inno3D thì sẽ chơi được hầu hết các game đã nêu. Riêng chỉ có Crysis chưa phát hành, hiện nay chưa có thông tin về phần cứng mà trò chơi này yêu cầu.