Để chơi Need for Speed Carbon, Need for Speed Prostreet. Nên chọn loại card đồ họa rời AGP 8X hay onboard là tốt nhất?

le thi ha
Trả lời 15 năm trước
Hiện nay có rất ít sự lựa chọn dành cho card đồ họa rời hỗ trợ AGP 8X. Bạn có thể tham khảo hai loại card sau: ASUS N7600GS Silent/HTD Geforce 7600GS (256MB, giá tham khảo 109USD), Gigabyte R105-256DP2-RH Radeon X1050 (256MB, giá tham khảo 55USD).
Trong Ta Huy
Trả lời 15 năm trước
Không chọn loại nào trong hai loại đó cả, Onboard thì chỉ play Mini game thôi, không xem được cả cái trailer giới thiệu của NeedForSpeed chứ đừng nói là bước vào được môi trường đồ họa của nó. 8x thì bây giờ ko còn, mà còn thì cũng cà giực, chơi được vài ngày là muốn... đập à, đã mê NFS (hay các thể loại 3D khác) thì hãy nghĩ tới 16x (PCI Express), tớ đang dùng con Giga Ge8600 256Mb DDR3, 128bit, chơi NFS, chỉnh độ phân giải hơi cao chút xíu, và bật các hiệu ứng đồ họa ở dạng trung bình mà chạy còn khó chịu nữa cà, nói vậy để bạn xác định nên chọn cái nào.