Làm sao để chỉnh cấu hình laptop 14 inch cho phù hợp với game gunny ?

Mọi người ui, làm ơn chỉ giúp mình vs. Mình để chế độ 1366*768 nhưng chơi gunny thì chỉ hiện trên màn hình ko đủ kích cỡ, phần còn lại màu đen cứ như bị co màn hình ấy. Ai bít ko chỉ giáo dùm mình đi
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bạn không nói rõ cấu hình máy tính của bạn/ card màn hình của bạn là ji ? nếu card rời thì Độ phân giải
1080p tương đương 1920 x 1080 điểm ảnh hiện đang là điểm đích của các thiết bị giải trí dành cho gia đình, do vậy lẽ dĩ nhiên nếu tiêu chí hiển thị hình ảnh rõ nét đến từng chi tiết được đặt hàng đầu thì chắc hẳn bạn đã biết mình nên lựa chọn ra sao. Vấn đề mà bạn cần chú ý ở đây là một số nhà sản xuất còn đưa ra độ phân giải 1080i (1366 x 768) tức chỉ bằng khoảng một nửa số điểm ảnh so với 1080p. Bạn nên lựa chọn lại độ phân giải trong game và tham khảo thêm link dưới đây thử xem.
http://gunny.zing.vn/in-trang-tin/index.html.