Thắc mắc vì sao ko full màn hình game đc trong winvista vừa cài trong macbook?

Em chơi taan online, rockman x4, feeding frenzy bên vista, nhưng ko biết sao màn hỉnh chỉ đc tới đây. Dù em đã chỉnh full màn hình tất cả. Có ai biết chỉ em với

Macbook White 13'3 , Iphone 1st 8GB, Itouch 2nd 32GB, Panasonic (ko bít đời nào, xưa lắm ùi), Canon PowerShot S3 IS 6.0 MP, Hard Drive WD (Western Digital) 1TB. Toàn đồ cùi thôi
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Vì tỉ lệ màn hình của macbook là 16:9 khác với tỉ lệ màn hình bác đang để nên để đẹp hình thì máy tự co lại với phần đen 2 bên.

Bác vô driver card màn hình bỏ chức năng này đi thì sẽ full nhưng hình sẽ bị méo