Xin các gamer tư vấn hộ!!!!

Em có cái laptop Asus X83Vb-X2 cấu hình như sau: • CPU Intel® Core™2 Duo T6400 / 2.0GHz, 2MB Cache • Ram 4GB, DDR2 / 800MHz • Nvidia Geforce 9300GS (512MB) • Hệ điều hành: Vista home Vậy có chơi được Call of duty 4 và Call of duty 5 ko??? Nếu chơi được thì thiết lập được ở cỡ nào???
hoang anh quan
Trả lời 15 năm trước
Tớ kô rành lắm, nhưng cấu hình của bạn khá nhỉ.Sao kô choi = déktop.Tớ phá đảo 2 cái COD4 và COD5 rồi.Đang đợi bản Modern warface2
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 15 năm trước
9300M GS chạy tệ lắm.Để med hoặc low thôi vì tùy thuộc vào HDH của bạn.