Sao em tải Thiên Long Bát Bộ về máy lại không chơi được mà hiện báo lỗi "Please run a virus -check, then reinstall the application"

Chỉ cho em biết cách khắc phục
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Chắc máy của bạn chơi TLBB Chinas nhìu quá cho nên Viruts xâm nhập đó là 1 còn 2 là tụi kia nó cài Kahydh có nghĩa là hack Viruts xâm nhập vào mấy chúng ta cho máy chúng ta hư ! Tôi khuyên bạn tải tlbb Việt Nam xong rồi đóng băng lại đi rồi sau đó bạn hả chơi tlbb trung quốc chỉ con 1 cách đó thôi !