Lỗi đánh chữ trong excel?

trong excel khi mình đánh tên học sinh thì khi hàng trên có tên là "lê Văn Hoàng" thì khi mình xuống hàng dưới mình gỏ từ "L" là lập tức nó nổi lên " Lê Văn Hoàng".Có bạn nào giúp mình cách khắc phục tình trạng nay với!mình cám ơn nhiều!

Nguyễn Hữu Đạo
Trả lời 13 năm trước

Chịu bình thường thì chức năng đó rất tiện mà. sao lại phải tắt đi. bạn k cần quan tâm nó hiện lại các ký tự đã viết mà cứ viết theo ý bạn thôi. k sao cả mà

Thu Hương
Trả lời 13 năm trước

Bạn đang dùng EXCEL phiên bản nào, nếu đang dùng 2007 hoặc 2010 thì có thể vào options > Advanced > bỏ tick tại phần Enable AutoComplete for cell values là được

Hà Ngọc Bách
Trả lời 13 năm trước

Là do bạn bật chức năng tự động điền rồi. Nếu không muốn dùng thì bạn vào Tools/Options/Edit rồi tìm và bỏ dấu kiểm của mụcEnable AutoComplete for cell values la Excel sẽ không còn gặp phải tình trạng đó nữa. Áp dụng với Excel 2003 nha bạn. Chúc bạn thành công!