Các bác pro ai bít Stackable Switch là gì không nó Khác gì so với 2 switch thường nối lại với nhau không các bác ?

Nguyễn Hải Ngọc
Trả lời 16 năm trước
Stackable Switch là một Switch dưới dạng Logic, tập hợp từ nhiều Switch nhỏ, đây là một công nghệ cho phép các single Switch kết nối với nhau qua một backplane đặc biệt và kết nối theo kiểu redundancy. Backplane này có băng thông rất cao so với các interface thông thường của các single Switch. Công nghệ về Stackable Switch của Cisco là StackWise. Một Stackable Switch hoạt động ổn định hơn các Switch thông thường... Hệ thống sẽ nhanh chóng đc recover khi một Switch fails.