XÉT TUYỂN NGUYỆN VỌNG 2 ? GIÚP MÌNH VỚI !!!

MÌNH THI KHỐI B ĐƯỢC 20 ĐIỂM VÀ MÌNH ĐƯỢC CỘNG 1 ĐIỂM VỚI SỐ ĐIỂM NHƯ THẾ THÌ MÌNH NỘP HỒ SƠ NGUYỆN VỌNG 2 VÀO TRƯỜNG NÀO ? ( CÔNG LẬP HOẶC DÂN LẬP). CÓ AI BIẾT THÌ GIÚP MÌNH VỚI ...
Trả lời 16 năm trước
Bạn vào link này nhé! Tham khảo danh sách các trường nhé! [blue] http://vatgia.com/hoidap/4001/35819/truong-dh-cd-nao-xet-tuyen-nv2-khoi-b-voi-muc-diem-tu-diem-san-tro-len.html[/blue]
Anh Tuấn
Trả lời 16 năm trước
Bạn nên chọn vào trường Công Lập thì tốt hơn.Dân lập cũng tốt nhưng mức phí đóng khá là cao, gấp tu 2 đến 3 lần đó !. Nhưng còn tùy bạn quyết định.Chúc bạn sẽ chọn được một ngành, trường thích hợp.