Kiểm tra lưu lượng sử dụng Internet Mega VNN

uốn biết lưu lượng sử dụng Internet hằng tháng của dịch vụ ADSL Mega VNN thì phải là như thế nào? Có trang web hay chương trình nào kiểm tra lưu lượng sử dụng Internet không và tôi phải làm thế nào?
thao xuan thuy
Trả lời 16 năm trước
bạn vào trang VDC.COM.VN rồi vào mục thông tin truy nhập VNN sau đó bạn gõ username rồi tiếp tới password rồi trọn tháng năm bạn cần tìm như vậy bạn sẽ biết được tháng đó bạn sử dụng bao nhiêu Mb up va down. chúc bạn thành công nhé..
Nguyen Van Tiep
Trả lời 15 năm trước
Ban vao trang web nay http://user.vnn.vn/cgi-bin/tttn.cgi rui nhap ten tai khoan va pass la kjem tra dc ngay