Đường truyền mạng không truy cập được, truy cập vào 1 trang web thì bị treo máy, khởi động lại modem cũng ko được??

Thi thong duong truyen cua em bi lam sao doa ko ro nua Moi khi bi la ko truy cap duoc internet Vi du nhu truy cap vao 1 trang web thi may tinh nhu treo may i Con den bao o modem thi van sang ca 4 den va van thong bao la dang tai ve nhung lai ko vao duoc Em da tat modem va khoi dong lai nhung van ko duoc .Ai cho em biet la tai sao va cach khac phuc the nao
desight
Trả lời 16 năm trước
Mạng bị chậm nó có 3 vấn đề chính cần xem lại + Trước hết có thể do nơi kênh khác biệt: - Ở HN: dùng 2Mg - Ở tỉnh khác dùng chỉ có 512Kb thì dĩ nhiên là phải chậm hơn + Kế đến có thể là do đường dây điện thoại có quá nhiều điểm nối và các mối nối tiếp xúc không tốt. + Máy bị treo khi vào mạng có thể là do máy bạn quá chậm hoặc có Virus + Cuối cùng có thể là do Modem bị lỗi, có thể reset lại Modem xem sau. Ngoài ra bạn có thể dùng Phần mềm tăng tốc internet mình thấy hiệu quả nhất là FullSpeed Trang chủ http://www.getfullspeed.com/ Phiên bản mới nhất (5/12/2007) Full Speed 3.0 Cải thiện tức thì tốc độ kết nối internet và nhận được khả năng trình diễn tốt nhất từ đường truyền internet hiện tại của bạn. Không đòi hỏi hiểu biết kỹ thuật, bạn chỉ cần click và chạy. Miễn phí tính năng kiểm tra tốc độ internet.. Full Speed sẽ cải thiện tốc độ internet trực tuyến với tất cả tác vụ bạn thực hiện: tải nhanh hơn, duyệt web, truyền tải dữ liệu, email. P2P và chơi game. Các tính năng: * Kết nối internet nhanh hơn * Tốc độ download nhanh hơn * Duyệt web nhanh hơn * Cải thiện khả năng trình diễn internet và intranet * Thời gian tải dữ liệu nhanh hơn * Cải thiện truyển âm nhạc và phim ảnh * Tải bài hát và video nhanh hơn * Trình diễn email nhanh hơn * Tốc độ tải toàn bộ dữ liệu tốt hơn * Tải đồ họa web nhanh hơn * Kiểm tra tốc độ cho trình duyệt web * Kiểm tra tốc độ cho truyền tải dữ liệu chung .... Vẫn chưa thấy @rắc cho bản 3.0, bạn vào đây để download + @rắc http://www.softvnn.com/forums/showthread.php?t=50123 Chúc bạn thành công.