Hỏi về cách khắc phục hiện tượng bị mất biểu tượng Network connections ở thanh Taskbar ?

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Rất đơn giản:

Bạn click vào Start chọn Control Panel, hoặc Settings -> Control Panel. Sau khi cửa sổ Control Panel hiện ra, bạn tìm đến mục Network Connections. Kích đúp vào bạn sẽ thấy biểu tượng Local Area Connection, click chuột phải vào nó và chọn Properties. Ở tab General, dưới hết, bạn tick vào 2 tùy chọn:

- "Show icon in notificaiton area when connected"

- "Notify me when this connection has limited or no connectivity".

Nhấn OK là xong. Chúc bạn thành công!