Xin cho tôi biết về CNTT có bao nhiêu phân ngành?

em hiên giờ đà tốt nghiêp cấp 3 . em rất thích CNTT nhưng chảng biết gì về nó xin hay cho em 1 số thông tin về CNTT . và em con muốn biết có trung tâm day nghề nào mà em có thể theo học được xin cảm ơn !
emty
Trả lời 16 năm trước
CNTT có những chuyên ngành sau: - Công nghệ phần mềm - Hệ thống thông tin - Khoa học máy tính - Kỹ thuật máy tính - Mạng máy tính và truyền thông Nếu em học thì chị nghĩ em nên học Kỹ thuật máy tính [;)]