Hỏi về cáp APM?

Cáp APM Cat-6E có đường kính là bao nhiu, và có thể kéo xa tối đa là bao nhiu mét mà vẫn sử dụng bình thường. Xin cảm ơn !
Phố mùa đông
Trả lời 15 năm trước
APM (Advanced Power Manager): Quản lý nguồn cao cấp (tốt) hơn. Dây mạng CAT6E cho đường dẫn lên đến 1Gb, thiết kế dạng mỏng dẹt rất gọn và đẹp mắt, độ bền thì khỏi nói, có các loại nguyên túi đã bấm sẵn đầu 5m, 7m và 10m... Về đường kính thì mình chưa đo.. Kéo được 10m là tối đa bạn ạ. - Mình muốn hỏi bạn đi cáp trong nhà hay ngoài trời ? - nếu đi cáp ngoài trời , nên chú ý mua một đoạn ống nhựa dầy hoặc ống thép (ống nước chẳng hạn) để luồn chúng qua, không nên đi cáp mạng qua khu vực nhiều nước và quá ẩm mà không bọc hoặc luồn ống.